Truyện vĩ nhân dành cho bé

Bạn biết đấy khi bé đang trong giai đoạn nhận thức và tìm hiểu về thế giới xung quanh thì việc định hướng cho bé những điều đúng sai là vô cùng quan trọng. Bởi bé hiểu đúng, hiểu điều gì nên làm và không nên làm sẽ giúp bé tự nuôi dưỡng và hình thành những đức tính tốt đẹp.
Truyện vĩ nhân cho bé

CHIA SẺ TRÊN

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Truyện vĩ nhân dành cho bé – Bé cũng cần được nuôi dưỡng tâm hồn

Bạn biết đấy khi bé đang trong giai đoạn nhận thức và tìm hiểu về thế giới xung quanh thì việc định hướng cho bé những điều đúng sai là vô cùng quan trọng. Bởi bé hiểu đúng, hiểu điều gì nên làm và không nên làm sẽ giúp bé tự nuôi dưỡng và hình thành những đức tính tốt đẹp. Tuy nhiên phần lớn bố mẹ không phải là siêu nhân trong việc tham gia vào quá trình này của bé. Do đó hiểu được sự khó khăn này mà Theogotvinhan được lập ra nhằm cung cấp Truyện vĩ nhân dành cho bé bởi thông qua các tấm gương của vĩ nhân, bố mẹ cùng bé sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị.

Truyện vĩ nhân dành cho bé

 

Truyện vĩ nhân dành cho bé – Thư viện những tấm gương vĩ nhân cùng những câu chuyện có ích cho con. Giúp con:

  • Học được TỐT, bỏ xấu
  • Có ứng xử chuẩn mực
  • Sống TỬ TẾ
  • Nuôi dưỡng ĐẠO ĐỨC
  • Trau dồi TRÍ TUỆ
  • Rèn luyện NGHỊ LỰC

Theogotvinhan có một ước mơ:

Để NHÂN CÁCH ĐẠO ĐỨC

Ngấm sâu vào trong từng NẾP NGHĨ và HÀNH VI của trẻ thông qua các câu chuyện NHÂN QUẢ ĐẠO ĐỨC được đọc từ nhỏ cùng bố mẹ. Để GƯƠNG VĨ NHÂN soi lối, nuôi dưỡng ƯỚC MƠ và HOÀI BÃO của trẻ. Rồi 20 năm sau, xã hội sẽ thay đổi hoàn toàn bởi thế hệ đó.

 

Vì sao CON cần SỐNG TỬ TẾ?

Thói tốt thì khó học, còn thói xấu thì dễ quen. Sống tử tế rất khó nhưng được tin tưởng còn gian dối rất dễ quen nhưng bị mất uy tín. Bạn sẽ chọn đức tính nào cần có cho Con?

Qua những câu chuyện về tính cách ứng xử từ cuộc đời của các bậc vĩ nhân, thánh nhân là những nhân vật có thật trong lịch sử, những câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng. Đọc từng câu chuyện con bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của lối sống tử tế đến tận cùng thì trí tuệ sẽ được khai mở một cách tự nhiên và sâu sắc.

Ở Độ Tuổi Khám Phá Thế Giới Con Cần Gì?

Con cần học được điều TỐT, bỏ hoặc tránh điều XẤU.

Con cần biết cách sống TỬ TẾ và VỊ THA, tránh xa thói GIAN DỐI.

1. Cần một hình mẫu tốt để noi theo

Bé sẽ sớm biết xu hướng mình đam mê lĩnh vực gì nhất thông qua hơn 100 Gương Vĩ Nhân trong hơn 10 lĩnh vực của cuộc sống. Bé sẽ được truyền cảm hứng, nuôi ước mơ và xây lý tưởng sống.

2. Cần được đi và đọc về thế giới xung quanh

Thay vì suốt ngày phải làm bài tập làm bé chán nản, stress,… Việc đọc Gương các Vĩ nhân sẽ giúp bé có thêm động lực và hứng thú hơn trong việc tìm hiểu, đi và khám phá  những điều hay từ thế giới xung quanh.

3. Cần được phát triển tư duy và trí tuệ

Giúp khả năng ngôn ngữ, khả năng biểu đạt cảm xúc và khả năng liên tưởng của bé được hình thành và phát triển một cách tốt nhất. Bé có thể xây dựng thế giới thông qua trí tưởng tượng và liên tưởng phong phú dựa vào những câu chuyện của các Vĩ nhân.

4. Cần được hiểu về nhân cách đạo đức

Có yêu mến Vĩ Nhân, bé sẽ có hoài bão, sẽ mong muốn được trở thành Vĩ Nhân, sẽ học tập tính cách tốt đẹp từ họ. Bé sẽ mạnh mẽ hơn, ý chí hơn, sâu sắc hơn.

5. Cần được tương tác giao lưu nhiều hơn

Việc đọc và học theo Gương Vĩ nhân cùng Ông bà, bố mẹ, Anh chị trong gia đình sẽ giúp bé hoạt bát và năng động hơn, có mong muốn giao tiếp tương tác với mọi người. Thay vì trước đây là tự kỉ làm bạn cùng chiếc điện thoại.

6. Hình thành nhu cầu biết chữ sớm

Bé sẽ hình thành được nhu cầu và mong muốn biết đọc sớm từ việc chỉ chơi với cuốn sách cùng những hình mình hoạ, bé sẽ dần dần có ham muốn tự nhiên là được nghe, đọc các câu chuyện của những Vĩ nhân.

7. Cần học cách giúp đỡ, tự lập và san sẻ

Gương vĩ nhân với những đức tính cao đẹp giúp bé sớm hình thành định hướng tương lai. Bé biết chăm sóc và hiếu thảo. Bé mạnh mẽ, khiêm nhường, biết hòa thuận, yêu thương bạn bè, mọi người xung quanh hơn.

8. Cần được giao tiếp và kết nối với bố mẹ

Quá trình đọc truyện cho bé nghe cũng là một quá trình giao tiếp, trò chuyện giữa cha mẹ với bé. Điều này, sẽ giúp cho quá trình giao tiếp giữa cha mẹ và bé trở nên đáng nhớ và có ý nghĩa hơn đối với con. Cũng từ đó mà tình cảm giữa bố mẹ với bé thêm gắn bó.

 

NHỮNG CÂU CHUYỆN NHỎ TẠO NÊN NHỮNG ƯỚC MƠ LỚN

Giúp trẻ phát triển tư duy Nguyên Nhân – Kết Quả. Tăng khả năng logic trong cuộc sống. Gương vĩ nhân với những đức tính cao đẹp giúp trẻ sớm hình thành định hướng tương lai.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on pinterest
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x