Shopping Cart
No products in the cart.

Truyện vĩ nhân dành cho bé nuôi dưỡng Đạo đức và Trí tuệ

Truyện vĩ nhân dành cho bé nuôi dưỡng Đạo đức và Trí tuệ – Một cuốn sách nhỏ giúp bé làm nên điều vĩ đại

Bạn muốn bé sau này phát triển thành người như thế nào? Bạn có biết TÂM HỒN và ĐẠO ĐỨC của bé rất cần được NUÔI DƯỠNG từ nhỏ? Bạn có mong muốn Bé sau này sẽ là NGƯỜI CÓ ÍCH cho Xã Hội? Bạn rất cần Bé có thể hiểu, biết sẻ chia và thấu cảm với mọi người xung quanh? Bạn muốn nhìn thấy Bé có thể cùng Bố Mẹ có chung những nội dung để nói chuyện, trao đổi? Tuy nhiên với sự xuất hiện của Truyện vĩ nhân sẽ giúp bé nuôi dưỡng Đạo đức và Trí tuệ mà nhiều bậc phụ huynh đang mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình.

Với những trăn trở ở trên thì tất cả đó cũng là ước nguyện của Theogotvinhan.com và cũng là mong muốn của hàng ngàn bố mẹ Việt Nam khi con đang trong độ tuổi khám phá thế giới xung quanh và e ngại vấn đề bé lạm dụng ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE một cách vô tội vạ. Do đó hãy cùng Theogotvinhan từ hôm nay để bắt đầu định hướng cho và Nuôi dưỡng tâm hồn bé bằng các câu chuyện thú vị, những bài học hay từ những gương vĩ nhân nổi tiếng thông qua Bộ Truyện vĩ nhân.

Chúng tôi – Những người xây dựng nên bộ Truyện vĩ nhân có một Ước mơ:

Để NHÂN CÁCH ĐẠO ĐỨC ngấm sâu vào trong từng NẾP NGHĨHÀNH VI của trẻ thông qua các câu chuyện NHÂN QUẢ ĐẠO ĐỨC được học từ nhỏ cùng bố mẹ.

Để GƯƠNG VĨ NHÂN soi lối, nuôi dưỡng ƯỚC MƠHOÀI BÃO của trẻ. Để rồi 20 năm sau sẽ góp phần tạo nên thế hệ có ích cho xã hội.

Review bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới

Ở độ tuổi khám phá thế giới bé cần gì?

Các bố mẹ có biết một tấm gương sáng, một hình mẫu đúng đắn tựa như Người nuôi dưỡng ước mơ và hoài bão của trẻ. Người có đầy đủ đạo đức, trí tuệ và nghị lực để trẻ noi theo.

  • Cần một hình mẫu TỐT để noi theo: Bé sẽ sớm biết xu hướng mình đam mê lĩnh vực gì nhất thông qua hơn 100 Gương vĩ nhân trong hơn 10 lĩnh vực của cuộc sống. Bé sẽ được truyền cảm hứng, nuôi ước mơ và xây lý tưởng sống.
  • Cần được hiểu về nhân cách đạo đức: Có yêu mến Vĩ nhân bé sẽ có hoài bão, sẽ mong muốn được trở thành Vĩ nhân, sẽ học tập tính cách tốt đẹp từ họ. Bé sẽ mạnh mẽ hơn, ý chí hơn, sâu sắc hơn.
  • Cần được đi và đọc về thế giới xung quanh: Thay vì suốt ngày phải làm bài tập làm cho bé chán nản, stress,…. Việc đọc Gương các vĩ nhân sẽ giúp bé có thêm động lực và hứng thú hơn trong việc tìm hiểu, đi và khám phá những điều hay từ thế giới xung quanh.
  • Cần được tương tác giao lưu nhiều hơn: Việc đọc và học theo Gương vĩ nhân cùng Ông bà, Bố mẹ, Anh chị trong gia đình sẽ giúp bé hoạt bát và năng động hơn, có mong muốn giao tiếp, tương tác với mọi người. Thay vì trước đây là tự kỷ và làm bạn cùng chiếc điện thoại.
  • Cần được phát triển tư duy và trí tuệ: Giúp khả năng ngôn ngữ, khả năng biểu đạt cảm xúc và khả năng liên tưởng của bé, được hình thành và phát triển một cách tốt nhất. Bé có thể xây dựng thế giới thông qua trí tưởng tượng và sự liên tưởng phong phú dựa vào những cau chuyện của các Vĩ nhân.
  • Hình thành nhu cầu biết chữ sớm: Bé sẽ hình thành được nhu cầu và mong muốn biết đọc sớm từ việc chỉ chơi với cuốn sách Truyện vĩ nhân cùng những hình minh họa, bé sẽ dần dần có ham muốn tự nhiên là được nghe, đọc các câu chuyện của những Vĩ nhân.
  • Cần được giao tiếp và kết nối với Bố mẹ: Quá trình đọc truyện cho bé nghe cũng là một quá trình giao tiếp, trò chuyện giữa cha mẹ với bé. Điều này, sẽ giúp cho quá trình giao tiếp giữa cha mẹ và bé trở nên đáng nhớ và có ý nghĩa hơn đối với con. Cũng từ đó mà tình cảm giữa bố mẹ với bé càng thêm gắn bó.
  • Cần học cách giúp đỡ, tự lập và san sẻ: Gương Vĩ nhân với những đức tính cao đẹp giúp bé sớm hình thành định hướng tương lai. Bé biết chăm sóc và hiếu thảo. Bé mạnh mẽ, khiêm nhường, biết hòa thuận, yêu thương ban bè và mọi người xung quanh hơn.

Do đó có thể nói từ những bộ Truyện Vĩ nhân – Những quyển sách nhỏ góp phần tạo nên những ước mơ lớn hơn cho bé. Giúp trẻ phát triển tư duy Nguyên nhân – Kết quả. Tăng khả năng logic trong cuộc sống. Bên cạnh đó Gương Vĩ nhân với những đức tính cao đẹp giúp vé sớm hình thành định hướng tương lai.

Đặc biệt việc học theo Gương vĩ nhân với 100 tập, bé sẽ học từ lớp 1 đến lớp 12 để NHÂN CÁCH ĐẠO ĐỨC ngấm sâu vào trong từng nếp nghĩ và hành vi của trẻ. Đồng thời bé sẽ được RÈN NHÂN CÁCH, PHÁT TRIỂU TƯ DUY ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó bố mẹ cũng có thể tư duy cùng với bé về nguyên nhân và Kết quả của từng vấn đề. Ngoài ra Thầy cô và bé cùng tu duy đa chiều, đọc sách, đóng kịch, kể chuyện.

Hơn thế nữa qua đó sẽ giúp bé nhận ra việc nên làm và không nên làm, biết sẻ chia và khuyên răn bạn học làm điều sai, điều không tốt.

Truyện vĩ nhân dành cho bé - Nuôi dưỡng Đạo đức và Trí tuệ

Dự án Gieo hạt cùng Vĩ nhân – Nhận để cho đi

Hiện tại Dự án đang lan tỏa Tập tranh Truyện Vĩ nhân – Nhân quả đã đi khắp các tỉnh thành, trao cho các trẻ cần đọc, gia đình cần đọc và đang không ngừng tiếp tục lan tỏa.

Nếu Bố mẹ đang quan tâm đến bộ truyện Vĩ nhân này thì có thể tham khảo ngay tại đây nhé. Hiện tại Theogotvinhan đang là nhà phân phối cho bộ dự án này của Cộng đồng Sống Tử tế – GNH.

Lưu lại bài viết
3 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận