Shopping Cart
No products in the cart.

Review bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới

Trước sự quan tâm của nhiều phụ huynh đến bộ sách Gieo hạt vĩ nhân liệu có hữu ích như thế nào cho con trẻ thì hôm nay nhân dịp Cộng đồng Sống tử tế vừa update và nâng cấp bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới với bộ 1 và 3 cùng số lượng quyễn mỗi bộ là 10 quyển. Trong đó là gồm những câu chuyện ngắn đầy ý nghĩa.

Review bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới được ra mắt gần đây nhất

Trước sự quan tâm của nhiều phụ huynh đến bộ sách Gieo hạt vĩ nhân liệu có hữu ích như thế nào cho con trẻ thì hôm nay nhân dịp Cộng đồng Sống tử tế vừa update và nâng cấp bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới với bộ 1 và 3 cùng số lượng quyễn mỗi bộ là 10 quyển. Trong đó là gồm những câu chuyện ngắn đầy ý nghĩa. Sau đây hãy cùng Theogotvinhan.com review sơ về bộ truyện Gieo hạt vĩ nhân bộ mới này nhé.

Như đã nói ở trên thì mới đây nhất Nhà xuất bản và Cộng đồng Sống tử tế đã cho ra mắt bộ sách Gieo hạt cùng vĩ nhân với sự cải tiến hoàn toàn mới.

Dự án đã quyết định cải tiến từ bộ Gieo Hạt Cùng Vĩ Nhân 14 quyển cũ được tách ra thành bộ 1 và bộ 3. Trong đó có sự cải tiến hoàn toàn mới:

 • Thân thiện với bố cục bắt mắt, đơn giản, thoáng đãng hơn cho các bạn nhỏ sử dụng. Hình ảnh đẹp màu sắc sống động, kích thích trí tưởng tượng.
 • Từ đó: Giúp nuôi dưỡng ước mơ hoài bão cho trẻ, các con có hình mẫu đúng đắn xác định lý tưởng sống tốt đẹp, giúp đời, giúp người.
Review bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới
Review bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới
Review bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới

Bộ sách sẽ giúp MỞ RA HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI CỦA CHÍNH CON:

 • Giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, tăng vốn từ
 • Tăng cường sự tập trung và kỷ luật cho con 
 • Giúp con sớm hình thành tính cách định hướng tương lai
 • Phát triển kỹ năng tư duy, phân tích
 • Nhận biết nguyên nhân – kết quả và học cách đánh giá sự việc  
 • Tạo nền tảng phát triển khả năng học tập – noi gương vĩ nhân 
Review bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới
Review bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới
Review bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới

Bộ sách LÀ CÔNG CỤ TUYỆT VỜI CỦA BỐ MẸ

 • Thắt chặt mối quan hệ cha mẹ – con cái. 
 • Bố mẹ nhàn tênh trong việc giáo dục con
 • Giúp cha mẹ hiểu con, hỗ trợ con trưởng thành
 • Dạy con biết cách chăm sóc và hiếu thảo với ba mẹ, ông bà
 • Gia đình cùng đọc sẽ có chung giá trị sống, lý tưởng cao đẹp và hạnh phúc bền lâu
 • Bố mẹ giúp bồi dưỡng “hạt mầm” tâm hồn cho con trẻ

Thế về còn nội dung của bộ Gieo hạt cùng Vĩ nhân thì sao?

Những tình huống nhân quả

Trong mỗi tập của mỗi bộ là kể về những câu chuyện vĩ nhân, những tấm gương học tập hay là những tình huống đa dạng, thiết thực rất quen thuộc trong đời sống được phân tích sâu sắc nguyên nhân và kết quả rất đơn giản và súc tích, con sẽ hiểu được tiến trình vì sao nguyên nhân gì dẫn đến kết quả của tình huống đó.

Thêm vào đó bộ sách Gieo hạt vĩ nhân này còn kết hợp với những hình vẽ minh họa sống động giúp bé cho dù chưa biết chữ vẫn có thể nhìn hình đoán được tình huống. Thậm chí giúp kích thích trí não bé cũng như mở rộng tư duy để bé tự suy nghĩ câu chuyện theo logic của bé. Lúc này bố mẹ sẽ cùng chơi với con, định hướng cho con tự giải quyết những tình huống và cách xử lí khi hành vi đó bé coi là sai…

Phần này sẽ nuôi dưỡng tâm hồn con giúp con thay đổi hành vi ứng xử, con sẽ nhận thức điều gì tốt nên làm, sai nên bỏ.

Bên cạnh đó trong bộ sách còn đính kèm những câu nói của vĩ nhân truyền cảm hứng cho con noi gương học tập theo các Vĩ Nhân.

Nhìn chung mục đích của bộ sách Gieo hạt vĩ nhân này chính là giúp bé rèn luyện được Nhân – Quả. Đồng thời giúp bố mẹ cùng bé có sự gắn kết gần nhau hơn. Trong đó bộ sách sẽ đi từ NGUYÊN NHÂN – Nuôi dưỡng 3 gốc rễ NHÂN CÁCH (Đạo đức, Trí tuệ, Nghị lực) đến KẾT QUẢ – Con người nhân ái, trưởng thành và vững vàng với cuộc đời.

Review bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới

Tích truyện vĩ nhân

Như đã nói ở trên mỗi một tập truyện trong một bộ sẽ được nhóm Cộng sồng Sống tử tế biên soạn những câu chuyện ngắn có tính lí giải kèm theo bài học rút ra. Đồng thời những câu chuyện ngắn này được kể bao gồm nội dung phong phú và lôi cuốn kể về các đóng góp to lớn của các Vĩ Nhân trong và ngoài nước

ĐẶC BIỆT được phân tích sâu sắc Nguyên nhân – Kết quả để con biết rõ điều gì dẫn đến thành công của Vĩ Nhân đó.

Phần này giúp nuôi dưỡng hoài bão ước mơ, con hình thành nhân cách đúng đắn từ đó xác định lý tưởng sống cao đẹp biết giúp người giúp đời.

Để từ đó con sẽ Noi gương vĩ nhân Nuôi dưỡng ước mơ và Hoài bão. Đặc biệt bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới này hoàn toàn phù hợp cho bé ở mọi lứa tuổi từ 2 tuổi – dưới 12 tuổi. Quý phụ huynh có thể tham khảo đặt mua bộ sách này với team Cộng đồng sống tử tế để tư vấn thêm bộ sách tại đây nhé.

Lưu lại bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận