Shopping Cart
No products in the cart.

Giới thiệu

Cám ơn các bạn đã truy cập những bài viết và ấn phẩm của chúng tôi!

Có một câu nói của N. Mandela: “Giáo dục nhân cách sống là vũ khí mạnh nhất để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn”. Chúng tôi luôn trăn trở làm thế nào để đưa nhân cách sống vào mỗi người và đặt biệt hơn hết là những đứa trẻ – mầm non tương lai của đất nước.

Chúng ta có thể học nhân cách sống từ đâu?

Những vĩ nhân đã đóng góp nhiều điều vĩ đại cho hành tinh này cũng là những người hội tụ đầy đủ 3 giá trị: Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực là những bài học về nhân cách, lý tưởng sống tốt đẹp dành cho trẻ. Giúp trẻ dần hình thành những ước mơ chân chính và khát khao sống cống hiến vì một xã hội tươi đẹp.

Ví dụ: Tấm gương hiếu học: Cậu bé Nguyễn Ngọc Ký nỗ lực viết chữ bằng chân và hành trình trở thành một giáo viên đi gieo con chữ.

Giúp trẻ nuôi dưỡng dựa trên 3 giá trị cốt lõi Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực

Nuôi Dưỡng Đạo Đức

 • Yêu thương, sống có trách nhiệm với mình và người khác.
 • Sống đơn giản, biết đủ và sẵn sàng cho đi với tâm không mong cầu, tính toán.
 • Luôn trung thực, nói lời xây dựng, nói có ích và nói với tình thương

Rèn Luyện Nghị Lực

 • Bình tĩnh trước khó khăn (TĨNH)
 • Dám vượt khó ra khỏi vùng an toàn để tiến bộ và giúp người (DŨNG)
 • Kiên trì, bền bỉ và làm tới cùng những việc thiện (NHẪN)

Trau Dồi Trí Tuệ

 • Nâng cao ý thức phát triển bản thân theo chiều sâu. Biết phân biệt đúng sai, tìm ra Nhân – Quả của từng vấn đề
  (QUAN SÁT – PHÂN TÍCH – ĐÚC KẾT)
 • Nói được làm được    (THỰC HÀNH VÀ CHIA SẺ)
 • Nhiệt tâm đóng góp cho cộng đồng.

Gieo mầm cho trẻ hằng ngày

Chúng ta có thể gieo những hạt mầm nhân cách sống cho trẻ thông qua những hoạt động hằng ngày như: Đọc truyện tranh vĩ nhân cho trẻ, xem những video vĩ nhân trên Youtube, đọc những bài viết về tấm gương vĩ nhân cho trẻ hằng ngày và tương tác hỏi đáp trẻ bằng những câu hỏi tư duy để trẻ nhớ lâu hơn và thấm từng câu chuyện và bài học.

Ba mẹ nhân, con cái là quả: Ba mẹ sẽ là những tấm gương để trẻ noi theo hằng ngày, luôn học tập và hoàn thiện bản thân để có thể trao truyền cho trẻ những điều tốt đẹp thông qua hoạt động hằng ngày.

Theo Gót Vĩ Nhân là dự án mang đến cho bạn những câu chuyện vĩ nhân được chọn lọc kỹ, những tấm gương vượt khó, nhân từ, trí tuệ. Thông qua đó trẻ được truyền cảm hứng mạnh mẽ về những nhân cách sống vĩ đại của các vĩ nhân.

Chúng tôi đồng hành cùng cộng đồng Sống Tử Tế GNH mang đến cho các bạn những ấn phẩm truyện tranh, game tương tác để trẻ đọc, chơi và tương tác trả lời thông qua những câu hỏi tư duy sâu sắc.
Thông qua đó:

 • Truyền cảm hứng, nuôi ước mơ và xây dựng lý tưởng sống cho trẻ.
 • Trẻ sẽ sớm biết xu hướng mình đam mê lĩnh vực gì nhất thông qua các câu chuyện Vĩ Nhân trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.
 • Có yêu mến Vĩ Nhân, trẻ sẽ có hoài bão, trẻ sẽ mong muốn được trở thành Vĩ Nhân, sẽ học tập tính cách tốt đẹp từ họ… trẻ sẽ mạnh mẽ hơn, ý chí hơn, sâu sắc hơn.
 • Với tủ sách tinh hoa đồng hành cùng trẻ khôn lớn, giúp Nhân Cách Đạo Đức ngấm sâu vào trong từng nếp nghĩ và hành vi của trẻ.

Bạn có thể xem và ủng hộ dự án tại đây

Cùng chúng tôi xây dựng ước mơ về sự Tử Tế

Thổi hồn nhân cách sống cho trẻ.
Giúp trẻ trưởng thành trên sự đúng đắn,
có ước mơ, có hoài bão.

Để 20 năm nữa chúng ta có một thế hệ dám sống tử tế và đầy cống hiến.

Cám ơn các bạn đã đọc