Chính sách đổi trả

  1. Chính sách đổi trả hàng:

Chính sách đổi trả sản phẩm khi đặt hàng tại theogotvinhan.com

  • Giao Hàng sai, thiếu : Nếu giao hàng bị thiếu hay sai sản phẩm, hãy liên hệ hotline 0943.250.438 để được hỗ trợ và gửi lại hàng đúng.
  • Hàng lỗi: Các sản phẩm ấn phẩm và sách thường ít xảy ra lỗi, thường là do quá trình vận chuyển. Shop rất kỹ lưỡng trong việc đóng hàng vì mỗi đơn hàng là 1 sự trân trọng gửi đến quý khách NHƯNG cũng có thể xảy ra sơ suất. Bạn gọi vào hotiline 0943.250.438 để shop nhận lại hàng và gửi lại sớm cho bạn. Trong vòng 7 ngày quý khách hàng gửi hàng lại cho chúng tôi theo địa chỉ của Shop.

2. Chính sách hoàn tiền sản phẩm:

– Đối với trường hợp nhân viên của Theo gót Vĩ Nhân trực tiếp đến tận nhà sẽ hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm ngay khi nhận lại hàng.

– Đối với trường hợp trả hàng qua đối tác giao hàng, Theo gót vĩ Nhân sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc gởi sản phẩm khác cho khách hàng ngay khi Theo gót vĩ Nhân nhận được hàng trả về.

Nhận thấy ý nghĩa to lớn của việc giáo dục nhân cách đạo đức, chúng tôi quyết tâm làm ra những quyển sách thật ý nghĩa để giá trị đạo đức len lỏi vào từng thư viện, từng gia đình, từng trường học,…

Vì vậy, mong bạn cũng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa này!